Hiển thị kết quả duy nhất

Phụ kiện chính hãng là gì? Phụ kiện chính hãng là hàng được sản xuất bởi chính doanh nghiệp cung cấp hoặc do doanh nghiệp đối tác sản xuất theo hợp đồng đơn đặt hàng và được bán thông qua các kênh đại lý hoặc nhà phân phối. Những loại phụ kiện chính hãng này thường được làm giả rất nhiều do chất lượng phụ kiện cao tương ứng với giá thành tương đối mắc. Vì vậy, nhiều nơi sẽ làm giả nhái sản phẩm và bán với mức giá như hàng thật nhằm thu được chênh lệch lớn. Để có một phụ kiện đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, bán phụ kiện chính hãng để mua hàng, và ShopDunk chính là một trong những địa điểm bán phụ kiện chính hãng – giá tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Phụ kiện điện tử nào đang có mặt tại ShopDunk?

Phụ kiện điện tử là các phụ kiện đi kèm, hỗ trợ cho việc sử dụng các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… được thuận tiện hơn.

Các dòng phụ kiện mà ShopDunk đang cung cấp chủ yếu là các phụ kiện chuyên dùng cho các sản phẩm của hãng Apple như: iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch,…

Tại ShopDunk, hiện đang có đa dạng và đầy đủ các loại phụ kiện khác nhau, phù hợp với từng dòng thiết bị điện tử như:

  • Với MacBook, có: túi chống sốc, dán màn hình, phủ bàn phím
  • iPhone: kính cường lực, dán cường lực cam, ốp lưng, cáp sạc
  • iPad: ốp lưng, kính cường lực
  • Apple Watch: dây đeo

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua các loại phụ kiện chính hãng sử dụng chung cho mọi sản phẩm đến từ nhà Apple như: Loa BlueTooth, tai nghe BlueTooth, miếng dán sạc,…

Tất cả mẫu phụ kiện luôn được ShopDunk cập nhật liên tục những mẫu mới nhất, bắt kịp mọi xu hướng mà các bạn trẻ đặc biệt theo đuổi hiện nay. Các dòng phụ kiện chính hãng được cung cấp không chỉ bởi Apple mà còn tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Uniq, JBL, Harman Kardon, Hyper,…

Tại sao phụ kiện dành cho các thiết bị điện tử lại cần thiết?

  • Một số loại phụ kiện như ốp lưng hay cường lực đảm nhiệm chức năng bảo vệ, chống trầy xước, méo mó hay vỡ cho các thiết bị. Giúp thiết bị điện tử bền bỉ với thời gian.
  • Phụ kiện cũng góp phần tôn thêm vẻ đẹp của thiết bị điện tử, mang lại sự thời thượng, thể hiện được cá tính độc đáo của người dùng.
  • Những chiếc dây đồng hồ màu sắc, chiếc ốp lưng xinh xắn hay tai nghe BlueTooth sang trọng, tất cả đều sẽ tô thắm thêm vẻ ngoài phong cách của người sử dụng chúng.
  • Những phụ kiện âm thanh như loa hay tai nghe mang đến những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim,… thêm phần ấn tượng, mượt mà.