6+ Cách Tải Video Từ Instagram Về Điện Thoại Cực Đơn Giản & Dễ Dàng

Instagram là một trong những nền tảng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Và bạn đang muốn lưu những video thú vị từ Instagram vào thiết bị của mình tuy nhiên chưa biết cách tải video từ Instagram? Theo dõi bài viết dưới đây của Htcwildfire.com.vn để tham khảo 6 cách tải video từ Instagram để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá từ Instagram về thiết bị đơn giản, dễ dàng!

2 cách tải video từ Instagram bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn chưa có trình duyệt Cốc Cốc, hãy tải và cài đặt trước khi thực hiện cách tải video từ Instagram bằng trình duyệt này. Sau khi cài đặt xong, mở trình duyệt và chuẩn bị tải video từ Instagram.

Với trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể dễ dàng tải xuống các video mà mình yêu thích từ Instagram mà không cần sử dụng ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng bên ngoài. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính đơn giản trong quá trình tải video về máy.

Cách 1: Tải Video bằng thanh phương tiện trên Cốc Cốc

  • Bước 1:  Mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại di động
  • Bước 2: Truy cập vào Instagram, đăng nhập tài khoản và nhấn chọn video mà bạn muốn tải xuống
  • Bước 3: Chạm vào trình phát video
  • Bước 4: Ở trên thanh công cụ đa phương tiện xuất hiện ở phía dưới trình phát video, nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để tải video về máy
  • Bước 5: Lựa chọn chất lượng video muốn tải về và chỉ mất vài giây sau đó, video sẽ tự động tải về máy.
Tải Video từ Instagram về điện thoại bằng thanh phương tiện trên Cốc Cốc
Tải Video từ Instagram về điện thoại bằng thanh phương tiện trên Cốc Cốc

Cách 2: Tải video từ thanh địa chỉ trên Cốc Cốc

  • Bước 1: Truy cập vào Instagram, đăng nhập tài khoản và nhấn chọn video mà bạn muốn tải xuống
  • Bước 2: Nhấn chuột phải vào video và nhấn chọn “Sao chép liên kết”. Liên kết video sẽ được sao chép vào bộ nhớ tạm của bạn.
  • Bước 3: Quay lại trình duyệt Cốc Cốc và mở mới tab. Dán video liên kết đường vào địa chỉ và nhấn Enter. Bạn sẽ thấy một biểu tượng tải xuống ở góc trái của video xuất hiện.
  • Bước 4: Nhấn chuột vào biểu tượng tải xuống để bắt đầu quá trình tải video. Cốc Cốc sẽ tự động lưu video vào thư mục tải xuống của bạn.

2 cách tải video từ Instagram về iPhone dễ dàng

Dưới đây là gợi ý 2 cách tải video từ Instagram về iPhone đơn giản nhất bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Tải Video Instagram về iPhone không sử dụng ứng dụng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên iPhone.

Bước 2: Nhấn chọn vào video hoặc Reel muốn tải về, sau đó nhấn vào nút ba chấm ở góc phải.

Tải Video Instagram về iPhone không sử dụng ứng dụng bước 1
Tải Video Instagram về iPhone không sử dụng ứng dụng bước 1

Bước 3: Nhấn vào “Liên kết” để có thể sao chép đường liên kết vào bộ nhớ tạm. Tiếp theo, hãy truy cập vào website SaveInsta.

Sao chép liên kết và truy cập SaveInsta
Sao chép liên kết và truy cập SaveInsta

Bước 4: Dán đường link bạn vừa copy vào ô và nhấn Tải xuống. Nhấn chọn tải video là bạn đã có thể lưu video về iPhone nhanh chóng.

Dán liên kết đã sao chép và nhấn chọn tải video
Dán liên kết đã sao chép và nhấn chọn tải video

Cách 2: Tải video bằng cách sử dụng ứng dụng Regrammer

Để đơn giản, bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải video từ Instagram về. Chỉ cần dán link video Instagram vào ứng dụng là video đã nhanh chóng được tự động lưu về máy. Hãy thực hiện thử theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Mở App Store trên iPhone và tìm kiếm ứng dụng tải video từ Instagram. Một số ứng dụng phổ biến bạn có thể tham khảo gồm: InSaver hoặc Regrammer.

Bước 2: Lựa chọn video mà bạn muốn tải xuống trên Instagram. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải bên dưới video và chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 3: Mở ứng dụng tải video đã được tải về máy và dán đường liên kết đã được sao chép vào. Chọn tùy chọn tải xuống và chờ quá trình hoàn tất. Chỉ mất vài giây, video sẽ được tự động lưu trong thư viện ảnh trên iPhone.

Tải video bằng cách sử dụng ứng dụng Regrammer
Tải video bằng cách sử dụng ứng dụng Regrammer

2 cách tải video trên Instagram về máy tính đơn giản nhất

Với máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể tải được video từ Instagram về bằng cách thủ công hoặc sử dụng dịch vụ tải video trực tuyến. Dưới đây là 2 cách đơn giản nhất để tải video từ Instagram về máy tính của bạn.

Cách 1: Sử dụng mã nguồn

Bước 1: Mở Instagram và nhấn chọn vào video mà bạn muốn tải xuống

Bước 2: Nhấn chuột phải vào video đó, tiếp theo chọn Inspect element. Tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng mà có thể sẽ có tên khác như View page source

Chọn Inspect element
Chọn Inspect element

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở tùy chọn Find, sau đó nhập “.mp4” vào ô trống và nhấn Enter.

Nhập ".mp4" 
Nhập “.mp4”

Bước 4: Tại kết quả tìm kiếm sẽ mở ra một bảng mã. Tại đây, bạn tiến hành sao chép đường liên kết bên cạnh mã bắt đầu bằng src = (liên kết kết thúc bằng .mp4).

Bước 5: Mở một tab khác trên trình duyệt máy tính lên, dán liên kết vừa sao chép ở trên vào thanh địa chỉ URL. Video sẽ được tự động phát, bạn có thể kích chuột phải và chọn Save video để tải video từ Instagram về máy tính.

Click chọn Save video as… để tải video xuống thiết bị của bạn
Click chọn Save video as… để tải video xuống thiết bị của bạn

Cách 2: Tải video qua dịch vụ trực tuyến

Bước 1: Truy cập Instagram trên máy tính và chọn video mà bạn muốn tải xuống. Sao chép đường liên kết của video bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết”.

Chọn Sao chép liên kết
Chọn Sao chép liên kết

Bước 2: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập một trang web hỗ trợ tải video từ Instagram, ví dụ như Instagram Downloader.

Chọn Download MP4
Chọn Download MP4

Bước 3: Dán video liên kết đường vào ô tải video trên website. Sau đó, nhấn nút tải xuống và chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất chỉ trong vòng mấy giây.

Nhấn nút Download
Nhấn nút Download

Nếu bạn đang tìm cách lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt từ Instagram, hy vọng những cách tải video từ Instagram được bật mí tại bài viết của Htcwildfire.com.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *